BỊ BỐC HỎA UỐNG THUỐC GÌ ĐỂ GIẢM CƠN BỐC HỎA?

80% phụ nữ Việt thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh đang phải chịu những cơn bốc hỏa hoành hành. Có những thắc mắc như bị bốc hỏa uống thuốc gì để giảm cơn bốc hỏa? Hay Thuốc nào giảm bốc hỏa hiệu quả? Bài viết dưới đây giúp bạn giải quyết được câu hỏi của bạn!

Theo nghiên cứu, 80% phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh trải qua cơn bốc hỏa. Nhưng thực tế hơn 90% phụ nữ âm thầm bị dày vò bởi triệu chứng này mà không biết. 

Những cơn bốc hỏa thường sẽ kéo dài  từ 30s-3phút, cường độ sẽ tăng dần. Người phụ nữ có thể gặp phải 10-15 lần/ngày. Thông thường tình trạng này sẽ đeo bám họ 3-5 năm, có khi lên đến 10 năm. 

Tại sao phụ nữ tiền mãn kinh bị bốc hỏa

Phụ sau 30 tuổi, nội tiết bắt đầu bị suy giảm. Estrogen thiếu hụt kéo theo hàng loạt các triệu chứng bất thường khác xảy ra với cơ thể họ. 

Cụ thể, hiện tượng bốc hỏa trong người là “cơn nóng xuất hiện trong cơ thể, sau đó bốc lên mặt, đầu làm mồ hôi toát ra, tim đập nhanh gây khó thở,..”. Triệu chứng này sẽ kéo dài cho đến khi bạn chính thức bước vào thời kỳ mãn kinh. 

Nguyên nhân gặp phải những cơn bốc hỏa này là do cơ thể người phụ nữ bị rối loạn, thiếu hụt nội tiết tố. Nếu không bổ sung nội tiết tố kịp thời, các cơn bốc hỏa sẽ xuất hiện ngày càng nhiều, thời gian kéo dài hơn sẽ gây khó chịu.

Bị bốc hỏa uống thuốc gì tốt nhất?

Thay vì âm thầm chịu đựng, chị em nên tìm phương pháp hữu hiệu để cải thiện triệu chứng này. Các nghiên cứu trên thực nghiệm hay lâm sàng trên thế giới đã chứng minh được tính hiệu quả vượt trội của tinh chất mầm đậu nành. Do vậy, nếu bạn đang thắc mắc: “Bị bốc hỏa nên uống thuốc gì?” thì câu trả lời cho bạn là tìm các loại thuốc có chứa mầm đậu nành!

Hãy tham khảo sản phẩm Nội tiết tố nữ Estrogel 9Day. Đây là sản phẩm bổ sung estrogen tự nhiên tốt nhất dành cho phái đẹp. Nội tiết tố 9Day là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Viên uống Nội tiết tố 9Day giúp đẩy lùi bốc hỏa hiệu quả

Sản phẩm này được hàng nghìn phụ nữ tin dùng vì tác dụng nhanh chóng sau 9 ngày sử dụng. Nội tiết tố 9Day phù hợp dùng cho những người suy giảm sinh lý, bốc hỏa, tóc khô xơ, rụng nhiều, sắc mặt không tươi nhuận, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, có triệu chứng mất kinh do thiếu hụt nội tiết tố, phụ nữ ngoài 30 cũng như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

Viên uống nội tiết tố 9Day bằng cách bổ sung estrogen từ thảo dược với cơ chế 2 chiều, bổ sung khi thiếu và tự đào thải nội tiết tố nữ khi dư thừa giúp ổn định nội tiết tố nữ ở mức cân bằng. Do vậy, nội tiết tố nữ 9Day hiệu quả và an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây tăng kích thước khối u, vì vậy dùng được cho cả trường hợp u xơ, u nang buồng trứng, tuyến vú,… không tích nước, không gây tăng cân.

Với hàm lượng lớn phytoestrogen từ tinh chất mầm đậu nành và sâm tố nữ, nguồn nguyên liệu từ thảo dược, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm nghiệm đầu vào chặt chẽ, sản xuất trên dây chuyền và thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam góp phần khẳng định giá trị sản phẩm nội tiết tố 9Day. Viên uống nội tiết tố 9Day là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ bước khi vào độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

Mong bài viết giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Bị bốc hỏa uống thuốc gì để giảm cơn bốc hỏa?” Hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nếu thấy bài viết hữu ích nhé!
Từ khoá:

Bài viết liên quan Cẩm Nang